8 Nguyên tắc vàng cần biết để SEO web liên quan đến y tế

0
6821

Nếu bạn đang làm SEO cho 1 trang web liên quan đến y tế, thì trang web của bạn cần phải đáp ứng được các nguyên tắc sau đây.

  1. Bất kỳ lời khuyên y tế hoặc sức khỏe nào được cung cấp và lưu trữ trên trang web này sẽ chỉ được cung cấp bởi các chuyên gia y tế được đào tạo và có trình độ trừ khi có tuyên bố rõ ràng rằng lời khuyên được đưa ra là từ một cá nhân hoặc tổ chức không đủ điều kiện y tế.
  2. Thông tin được cung cấp trên trang web này được thiết kế để hỗ trợ, không thay thế mối quan hệ tồn tại giữa bệnh nhân / khách truy cập trang web và bác sĩ của bệnh nhân / khách truy cập trang web.
  3. Thông tin cá nhân về bệnh nhân và khách truy cập vào một trang web y tế, bao gồm cả danh tính của họ, được bảo mật. Chủ sở hữu trang web cam kết tôn trọng các yêu cầu pháp lý về bảo mật thông tin y tế áp dụng tại quốc gia nơi đặt máy chủ (cũng như bất kỳ trang web nhân bản nào).
  4. Nguồn thông tin được cung cấp trên trang web được đề cập rõ ràng và bao gồm, nếu có thể, một siêu liên kết đến nguồn ban đầu. Ngày sửa đổi cuối cùng của nội dung phải xuất hiện trên trang web (ví dụ: ở cuối mỗi trang).
  5. Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến lợi ích hoặc hiệu quả của một điều trị cụ thể, sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại sẽ được hỗ trợ với bằng chứng phù hợp và cân bằng và được tham chiếu theo nguyên tắc 4 ở trên.
  6. Những người tạo ra trang web nhằm cung cấp thông tin một cách minh bạch nhất có thể và sẽ cung cấp thông tin liên hệ cho những khách truy cập tìm kiếm thêm thông tin hoặc hỗ trợ. Địa chỉ này (email) phải được hiển thị rõ ràng trên các trang web.
  7. Hỗ trợ tài chính của một trang web phải được xác định rõ ràng, bao gồm cả danh tính của các tổ chức thương mại và phi thương mại cung cấp kinh phí, dịch vụ hoặc tài liệu cho trang web.
  8. Trang web sẽ chỉ rõ nếu quảng cáo là một nguồn tài trợ. Chủ sở hữu trang web sẽ cung cấp một mô tả ngắn gọn về chính sách quảng cáo được thông qua. Quảng cáo và các tài liệu quảng cáo khác sẽ được trình bày rõ ràng cho người dùng để phân biệt với thông tin được tạo bởi tổ chức quản lý trang web.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây